Soi kèo nhận định Al Wehda vs Al-Nassr , 00h30 ngày 10/02/2022

Soi kèo Al Wehda vs Al-Nassr  

Soi kèo Al Wehda vs Al-Nassr

Câu lạc bộ  Al-Nassr sẽ có chuyến làm khách được đánh giá là khá dễ dàng trên sân nhà của câu lạc bộ Al Wehda.

Soi kèo châu Á Al Wehda vs Al-Nassr 

Hiện tại, thi câu lạc bộ Al-Nassr đang xếp ở vị trí số một trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Ả Rập Saudi. Đội khách đã thi đấu được 15 trận đấu kể từ đầu mùa giải cho tới thời điểm hiện tại và họ đang có được 34 điểm vào lúc này. Với số điểm hiện tại thì họ đang bằng điểm so với đội bóng xếp ở vị trí thứ 2 nhưng thi đấu ít hơn một trận. 

Al Wehda vs Al-Nassr

Điều này đồng nghĩa với việc đội khách cần có được 3 điểm trọn vẹn ở trong trận đấu này nếu như họ không muốn khoảng cách giữa họ với nhóm bám đuổi bị san bằng. Còn trong khi đó, đội bóng chủ nhà Al Wehda hiện tại đang xếp ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Ả Rập Saudi. Sau 15 trận đấu thì đội bóng chủ nhà mới có được đúng 15 điểm. Vì thế, ở trong trận đấu tới đây Al-Nassr sẽ là đội bóng được đánh giá cao hơn. 

  • Dự đoán: Chọn Al-Nassr - 1

 

Soi kèo châu Âu Al Wehda vs Al-Nassr  

Theo TA88  Al-Nassr đang có phong độ rất tốt vào lúc này. 5 trận đấu gần nhất của mình tại giải vô địch quốc gia của Ả Rập Saudi thì họ vẫn chưa phải nhận bất kỳ một thất bại nào. Đội khách đã có được 3 chiến thắng, cùng với đó là 2 trận hòa ờ trong 5 trận đấu này. 

Al Wehda vs Al-Nassr

Câu lạc bộ Al Wehda lại đang có được phong độ rất kém vào lúc này. Tại giải đấu quốc nội thì trong 5 vòng đấu gần nhất, đội bóng chủ nhà đã phải nhận tới tận 3 trận thua. 2 trận đấu còn lại thì họ đã có được 6 điểm trọn vẹn. Với phong độ cao hơn thì Al-Nassr là đội bóng được lựa chọn.

  • Dự đoán: Chọn Al-Nassr 
  • Dự đoán tỷ số: Al Wehda 1-3 Al-Nassr  

 

Soi kèo Tài Xỉu (Over/Under) Al Wehda vs Al-Nassr  

Theo soi kèo nhận định thì ở trong trận đấu tới đây thì Al Wehda sẽ là đội bóng được thi đấu trên sân nhà của mình. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn dành cho đội bóng Al Wehda trong cuộc tiếp đón đối thủ Al-Nassr. Màn trình diễn trên sân nhà của câu lạc bộ Al Wehda đang là khá ổn ở thời điểm hiện tại. 5 trận sân nhà gần nhất của mình thì họ đã có được 3 chiến thắng và một trận hòa. 

Bảng tỷ lệ kèo Al Wehda vs Al-Nassr

Ờ phía bên này thì đội khách cũng đang có được phong độ sân khách khá ổn. 5 trận sân khách gần nhất của mình thì họ mới chỉ thua một trận và đã có được 2 chiến thắng, cùng với đó là 2 trận hòa. Với những gì cả 2 đội bóng đã thể hiện cho tới thời điểm này thì trận đấu tới đây đội khách sẽ có được một thắng lợi đậm đà và kèo tài sẽ được lựa chọn ở trong trận đấu này.

  • Dự đoán: Chọn Tài 2.75

 

Đội hình dự kiến Al Wehda vs Al-Nassr  

Al Wehda: A. Al Jadani, H. Al Jayzani, R. Al Otaibi, A. Al Rio, H. Belal, Botia, R. Chaves, A. Al Khulaif, F. Al Sagourq, A. Al-Nemer, C. Goodwin

Al-Nassr :  Brad Jones, Sultan Al-Ghannam, Maicon, Abdullah Madu, Abdulrahman Al-Obaid, Ali Al-Hassan, Petros, Nordin Amrabat, Gonzalo Martínez, Khalid Al-Ghannam, Firas Al-Buraikan

 

CƯỢC MỚI NHẤT
HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn Nạp

Hướng dẫn Rút