Soi kèo nhận định Al Wehda vs Damac, 01h00 ngày 15/09/2023

Soi kèo Al Wehda vs Damac 

Soi kèo Al Wehda vs Damac 

Vòng đấu thứ 6 của giải đấu vô địch quốc gia Ả Rập Saudi là Saudi Professional League sẽ được diễn ra. Và 2 câu lạc bộ là Damac cùng với Al Wehda cũng sẽ có trận đấu đối đầu trực tiếp với nhau. Damac chưa có được bất kì 1 chiến thắng nào kể từ đầu mùa và đang tìm kiếm 3 điểm đầu tiên của mùa giải năm nay.

Soi kèo châu Á Al Wehda vs Damac

Ở quá khứ thì 2 đội bóng Al Wehda và Damac đã có nhiều lần nào gặp nhau tại Saudi Professional League. Và cho tới thời điểm này thì Al Wehda đang được đánh giá cao hơn. Al Wehda đã giành chiến thắng được 1 lần. 

Al Wehda vs Damac 

Đội bóng Damac cũng đã có được 1 trận thắng. Và Al Wehda cùng Damac đã hòa nhau trong 3 trận đấu còn lại. Nhưng với vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng nên Al Wehda đang được đánh giá cao hơn trong trận đấu tới đây.

 

  • Dự đoán: Chọn Al Wehda -0.5

Soi kèo châu Âu Al Wehda vs Damac 

 

Theo TA88  Al Wehda đang có được phong độ khá kém vào lúc này. Câu lạc bộ Al Wehda đã thua 3 trận ở trong 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường. Đội bóng chủ nhà Al Wehda đã có được 2 trận thắng ở trong 2 trận đấu còn lại của mình.

Al Wehda vs Damac 

Trong khi đó thì ở phía bên này, đối thủ là câu lạc bộ Damac đang cho thấy 1 phong độ cũng đang là kém cỏi ở thời điểm hiện tại. Ở trong 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì Damac đã hòa 3 trận và để thua tới 2 trận đấu. Với phong độ cũng như thực lực được đánh giá là tốt hơn thì Al Wehda sẽ là đội bóng được lựa chọn ở trong trận đấu tới đây.

  • Dự đoán: Chọn Al Wehda
  • Dự đoán tỷ số: Al Wehda 2-1 Damac 

 

Soi kèo Tài Xỉu (Over/Under) Al Wehda vs Damac 

Theo soi kèo nhận định thì ở trong trận đấu tới đây thì Al Wehda sẽ là đội bóng được thi đấu trên sân nhà của mình. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn dành cho đội bóng Al Wehda trong cuộc tiếp đón đối thủ Damac. Câu lạc bộ Al Wehda đang cho thấy 1 phong độ cực kì tệ hại trên sân King Abdul Aziz Stadium (Mecca). Ở trong 5 trận đấu gần nhất tại đây thì Al Wehda đã thắng được 1 trận và thua tới tận 4 trận đấu.

Bảng tỷ lệ kèo Al Wehda vs Damac 

Đối thủ là câu lạc bộ Damac đang có được phong độ thi đấu trên sân khách đang cũng đang là rất kém ở thời điểm hiện tại. Ở trong 5 chuyến đi xa nhà gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì đội bóng Damac đã thua 3 trận và chỉ có được 2 trận hòa. Với những gì cả 2 câu lạc bộ đã đã thể hiện tới lúc này thì khả năng cao là Al Wehda sẽ có được 1 chiến thắng nhẹ nhàng 2-1 trong trận đấu trên sân nhà.

 

  • Dự đoán: Chọn Tài 2.5

 

Đội hình dự kiến Al Wehda vs Damac 

Al Wehda:  R. Al Otaibi, A. Al Rio,  A. Al Jadani, H. Al Jayzani, H. Belal, Botia, R. Chaves, A. Al Khulaif, F. Al Sagourq, A. Al-Nemer, C. Goodwin

Damac: Al Muaiouf, Hyun-Soo, Abdulhamid, Al Bulayhi, AL Yami, Al Faraj, Al Dawsari, Kanno, Michael, Ighalo, Marega

 

CƯỢC MỚI NHẤT
HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn Nạp

Hướng dẫn Rút