Soi kèo nhận định Argentina vs Panama , 06h30 ngày 24/03/2023

Soi kèo Argentina vs Panama 

Soi kèo Argentina vs Panama 

Tới đây thì đội tuyển quốc gia Argentina cùng với đội tuyển quốc gia Panama sẽ có trận đấu đối đầu trực tiếp với nhau. Trận đấu giữa 2 đội bóng này thuộc khuôn khổ vòng đấu giao hữu quốc tế. 

Soi kèo châu Á Argentina vs Panama

Ở trong quá khứ thì 2 đội bóng là đội tuyển quốc gia Argentina cùng với đội tuyển quốc gia Panama đã có 2 lần đối đầu trực tiếp với nhau trên mọi đấu trường. Và trong 2 trận đấu này thì đội tuyển quốc gia Argentina  đều đang có được thành tích thi đấu ấn tượng. đội tuyển quốc gia Argentina đang toàn thắng trong cả 2 trận đấu này của mình. 

Argentina vs Panama 

Thậm chí nó đều là những thắng lợi vô cùng đậm đà nghiêng về phía đội bóng chủ nhà Argentina. Một trận đấu đội tuyển quốc gia Argentina giành chiến thắng với tỷ số là 3-1. Và ở trong trận đấu gần nhất thì đội tuyển quốc gia Argentina đã giành thắng lợi với tỷ số là 5-0. Rõ ràng ở trong trận đấu tới đây, đội tuyển quốc gia Argentina sẽ là đội bóng được đánh giá cao hơn so với đối thủ của mình.

  • Dự đoán: Chọn  Argentina - 4

 

Soi kèo châu Âu Argentina vs Panama 

Theo TA88  Panama đang có được phong độ khá bất ổn vào lúc này. Ở trong 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì đội tuyển quốc gia Panama vẫn chưa có được bất kỳ một chiến thắng nào. Họ chỉ có được 4 trận hòa liên tiếp, cùng với đó là một thất bại ở trong 5 trận đấu này của mình. 

Argentina vs Panama 

Hoàn toàn ngược lại thì ở phía bên kia, đội tuyển quốc gia Argentina lại đang có được phong độ rất ấn tượng. 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì đội tuyển quốc gia Argentina đang toàn thắng cả 5. Ở trong 5 trận đấu này thì đội tuyển quốc gia Argentina  đã có được 2 trận đấu giữ sạch tới. Với phong độ cao hơn đội tuyển quốc gia Argentina là đội bóng được lựa chọn. 

  • Dự đoán: Chọn Argentina         
  • Dự đoán tỷ số: Argentina 5-1 Panama 

 

Soi kèo Tài Xỉu (Over/Under) Argentina vs Panama 

Theo soi kèo nhận định thì ở trong trận đấu tới đây thì Argentina sẽ là đội bóng được thi đấu trên sân nhà của mình. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn dành cho đội bóng Argentina trong cuộc tiếp đón đối thủ Panama. Đội tuyển quốc gia Argentina đang thi đấu khá ấn tượng trên sân nhà của mình. Bằng chứng là trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà thì đội tuyển quốc gia Argentina đã có được tới 4 chiến thắng liên tiếp. 

Tỷ lệ kèo Argentina vs Panama 

Còn trong khi đó thì đội tuyển quốc gia Panama lại đang có được phong độ thi đấu trên sân khách tương đối kém cỏi. 4 trận sân khách gần nhất của mình thì đội tuyển quốc gia Panama không có nổi một trận thắng. Họ hòa 3 trận và để thua một trận. Với những gì đã thể hiện Argentina sẽ giành thắng lợi đậm đà trên sân nhà của mình. Lựa chọn kèo tài là chính xác ở trong trận đấu này. 

  • Dự đoán: Chọn Tài 4.5

 

Đội hình dự kiến Argentina vs Panama 

Argentina: Armani, Montiel, Martinez, Otamendi, Tagliafico, Gonzalez, Celso, Parades, Paul, Messi, Martinez

Panama:  Luis Mejía, Francisco Palacios, Hárold Cummings, Richard Peralta, Eric Davis, Armando Cooper, Adalberto Carrasquilla, Alberto Quintero, Yoel Bárcenas, José Luis Rodríguez, Rolando Blackburn

CƯỢC MỚI NHẤT
HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn Nạp

Hướng dẫn Rút