Soi kèo nhận định Arminia Bielefeld vs Wehen , 01h45 ngày 07/06/2023

Soi kèo Arminia Bielefeld vs Wehen 

Soi kèo Arminia Bielefeld vs Wehen 

Tới đây thì trận lượt về của vòng đấu chung kết tranh trụ hạng của Bundesliga 2 sẽ được diễn ra. Ở trong vòng đấu này thì 2 câu lạc bộ là Wehen cùng với Arminia Bielefeld sẽ đối đầu trực tiếp với nhau. Đây là trận đấu mà Arminia Bielefeld sẽ được đánh giá cao hơn khi thi đấu trên sân nhà SchücoArena (Bielefeld) của mình.

Soi kèo châu Á Arminia Bielefeld vs Wehen

Ở trong quá khứ thì 2 câu lạc bộ là Arminia Bielefeld và Wehen đã có rất nhiều lần đối đầu trực tiếp với nhau trên mọi đấu trường. Và cho tới thời điểm hiện tại thì câu lạc bộ Arminia Bielefeld đang có được ưu thế trước đối thủ Wehen ở trong thành tích đối đầu trực tiếp. 

Arminia Bielefeld vs Wehen 

Ở trong 5 lần gần nhất đối đầu trực tiếp với nhau trên mọi đấu trường thì Arminia Bielefeld đã giành được tới 2 chiến thắng. Ở phía bên này thì câu lạc bộ Wehen mới chỉ có được một thắng lợi mà thôi. Ở trận đấu đó thì Wehen đã thắng Arminia Bielefeld với tỉ số là 4-0. Việc giành chiến thắng hủy diệt trong trận lượt đi giúp cho Wehen được đánh giá cao hơn. 

  • Dự đoán: Chọn Wehen + 0.5

Soi kèo châu Âu Arminia Bielefeld vs Wehen 

 

Theo TA88  Arminia Bielefeld đang có được phong độ không tốt vào lúc này. Câu lạc bộ Arminia Bielefeld mới chỉ thắng được 1 trận đấu nào trong 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường. Arminia Bielefeld đã có được 2 trận thua và 2 trận hòa ở trong 4 trận đấu này của mình.

Arminia Bielefeld vs Wehen 

Trong khi đó thì ở phía bên này, đối thủ là câu lạc bộ Wehen còn đang có được phong độ tốt hơn. Ở trong 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì Wehen đã thua 1 trận đấu. Với phong độ cao hơn Wehen sẽ là đội bóng được lựa chọn ở trong trận đấu này.

  • Dự đoán: Chọn Wehen  
  • Dự đoán tỷ số: Arminia Bielefeld 1-2 Wehen 

 

Soi kèo Tài Xỉu (Over/Under) Arminia Bielefeld vs Wehen 

Theo soi kèo nhận định thì ở trong trận đấu tới đây thì Arminia Bielefeld sẽ là đội bóng được thi đấu trên sân nhà của mình. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn dành cho đội bóng Arminia Bielefeld trong cuộc tiếp đón đối thủ Wehen. Câu lạc bộ Arminia Bielefeld đang cho thấy màn trình diễn rất tệ trên sân nhà SchücoArena (Bielefeld) của mình. 5 trận đấu gần nhất tại đây thì Arminia Bielefeld chưa có nổi 1 lần giành được chiến thắng.

Bảng tỷ lệ kèo Arminia Bielefeld vs Wehen 

Ở phía bên này thì đối thủ là câu lạc bộ Wehen đang có được phong độ thi đấu trên sân khách khá tốt. Ở trong 5 chuyến đi xa nhà gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì câu lạc bộ Wehen mới chỉ để thua 1 trận đấu mà thôi. Với những gì cả 2 câu lạc bộ đã thể hiện thì khả năng cao trận đấu tới đây sẽ là một thế trận đôi công và Wehen sẽ có được một trận thắng với cách biệt tối thiểu.

 

  • Dự đoán: Chọn Tài 2.75

 

Đội hình dự kiến Arminia Bielefeld vs Wehen 

Arminia Bielefeld: Ortega, Brunner, Pieper, Nilsson, Lucoqui, Okugawa, Prietl, Maier, Ritsu Doan, Klos, Voglsammer

Wehen: Watko; Kuhn, Medic, Rocker, Franke, Dittgen; Aigner, Mrowca, Tishch, Kyereh; Schaffer

 

CƯỢC MỚI NHẤT
HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn Nạp

Hướng dẫn Rút