Soi kèo nhận định El Ismaily vs El Gaish , 23h00 ngày 08/06/2023

Soi kèo El Ismaily vs El Gaish 

Soi kèo El Ismaily vs El Gaish 

Vòng đấu thứ 31 của giải vô địch quốc gia nước Ai Cập là Premier League tới đây sẽ được diễn ra. Ở trong vòng đấu này thì 2 câu lạc bộ El Gaish và El Ismaily sẽ có trận đấu đối đầu trực tiếp với nhau. Đây là trận cầu được đánh giá là dễ dàng dành cho El Ismaily khi đối thủ của họ là El Gaish đang nằm ở trong nhóm cầm đèn đỏ.

Soi kèo châu Á El Ismaily vs El Gaish

Hiện tại thì câu lạc bộ El Gaish đang xếp ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia nước Ai Cập là Premier League. Sau 30 trận đấu thì vào lúc này đội bóng chủ nhà El Gaish đang có được 6 chiến thắng. Ở trong 24 trận đấu còn lại của mình thì họ đã có được 11 điểm nữa với 11 trận hòa và đã phải nhận 13 trận thua kể từ đầu mùa. 29 đang là số điểm mà câu lạc bộ El Gaish có được sau 30 trận đấu đầu tiên của mình ở mùa giải này. 

El Ismaily vs El Gaish 

Với số điểm hiện tại thì câu lạc bộ El Gaish đang kém El Ismaily 4 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Đối thủ là câu lạc bộ El Ismaily hiện tại xếp ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia nước Ai Cập là Premier League. Sau 29 trận đấu thì El Ismaily đang có được 33 điểm. Với vị thế của mình ở trên bảng xếp hạng thì El Ismaily sẽ là đội bóng được lựa chọn ở trong trận đấu này.

  • Dự đoán: Chọn El Ismaily 

Soi kèo châu Âu El Ismaily vs El Gaish 

 

Theo TA88  El Ismaily đang cho thấy 1 phong độ khá bất ổn trong những màn trình diễn của mình vào lúc này. Câu lạc bộ El Ismaily đã thua tới 2 trận đấu trong 5 trận gần nhất. Ở phía bên này thì câu lạc bộ El Gaish đang cho thấy 1 phong độ cũng đang là kém hơn vào lúc này.

El Ismaily vs El Gaish 

Đội khách El Gaish đã để thua 2 và hòa 2 trong 5 trận đấu gần nhất của mình. El Gaish đã có được 1 trận thắng ở trong trận đấu gần nhất của mình. Với thực lực được đánh giá tốt hơn thì El Ismaily tiếp tục là đội bóng được lựa chọn ở trong trận cầu này. 

  • Dự đoán: Chọn El Ismaily  
  • Dự đoán tỷ số: El Ismaily 2-1 El Gaish 

 

Soi kèo Tài Xỉu (Over/Under) El Ismaily vs El Gaish 

Theo soi kèo nhận định thì ở trong trận đấu đối đầu này thì El Ismaily sẽ là đội bóng được thi đấu trên sân nhà của mình. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn dành cho đội bóng El Ismaily trong cuộc tiếp đón đối thủ El Gaish. El Ismaily có thể nói là đang thi đấu khá ổn trên sân nhà Borg El Arab Stadium (Alexandria) của mình. 5 trận đấu gần nhất tại đây thì El Ismaily đã thắng 3 trận đấu và có 1 trận hòa.

Bảng tỷ lệ kèo El Ismaily vs El Gaish 

Trong khi đó thì câu lạc bộ El Gaish đang có được phong độ thi đấu trên sân khách đang cũng đang là kém. 5 trận sân khách gần nhất của mình thì câu lạc bộ El Gaish đã để thua tới 2 trận đấu và cũng hòa tới 2 trận đấu. Dự đoán là El Ismaily có thắng lợi với tỉ số là 2-1 trước El Gaish.

 

  • Dự đoán: Chọn Tài 

 

Đội hình dự kiến El Ismaily vs El Gaish 

El Ismaily: Mohamed Fawzi, Mohamed Hashem, Ahmed Ayman, Mohamed Sadek, Baher El Mohamady, Emad Hamdi, Abdel Rahman Magdi, Nader Ramadan, Medhat Ibrahim, Mohamed El Shamy, Wagih Abdel Hakim

El Gaish: Mohamed Bassam, Ahmed Hany, Mohamed Nassef, Islam Serry, Ahmed Samy, Franck Engonga Obame, Ahmed Samir, Ahmed Dawooda, Ahmed Kaboria, Amr Gamal, Hossam Paulo

 

 

CƯỢC MỚI NHẤT
HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn Nạp

Hướng dẫn Rút