Soi kèo nhận định FC Groningen vs Cambuur , 00h45 ngày 27/01/2022

Soi kèo FC Groningen vs Cambuur  

Soi kèo FC Groningen vs Cambuur

2 đội bóng hiện tại đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ tới đây sẽ có trận đấu đối đầu trực tiếp với nhau. 

Soi kèo châu Á FC Groningen vs Cambuur 

Hiện tại thì Groningen đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia của Hà Lan. Họ đã thi đấu được 17 trận đấu kể từ đầu mùa giải cho tới thời điểm tại và đang có được 12 điểm. 

FC Groningen vs Cambuur

Trong khi đó thì đối thủ Cambuur hiện tại đang đứng ở  vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Hà Lan. Họ cũng đã thi đấu được 17 trận kể từ đầu mùa giải nhưng mới chỉ có được 9 điểm mà thôi. Với vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng thì FC Groningen là đội bóng được đánh giá cao hơn. 

  • Dự đoán: Chọn Cambuur - 0.25

 

Soi kèo châu Âu FC Groningen vs Cambuur  

Theo TA88  Cambuur đang có phong độ kém cỏi vào lúc này. Ở trong 5 trận đấu gần nhất của mình tại giải đấu quốc nội thì họ chỉ biết mùi hòa và thua mà thôi. Họ chỉ có được duy nhất 1 trận hòa và đã phải nhận tới tận 4 trận thua. 4 thất bại thì họ có tới 3 trận thua không có nổi bàn thắng danh dự.

FC Groningen vs Cambuur

Câu lạc bộ FC Groningen cũng đang có được phong độ rất kém vào lúc này. 5 trận đấu gần nhất của họ tại giải đấu quốc nội thì đội bóng chủ nhà đang toàn thua cả 5 trận. Đây là 1 thành tích thi đấu quá đỗi kém cỏi và khiến họ càng lún sâu hơn trên bảng xếp hạng. Với phong độ cao hơn, FC Groningen là đội bóng được đánh giá cao hơn. 

  • Dự đoán: Chọn  FC Groningen
  • Dự đoán tỷ số: FC Groningen 2-1 Cambuur  

 

Soi kèo Tài Xỉu (Over/Under) FC Groningen vs Cambuur  

Theo soi kèo nhận định thì ở trong trận đấu tới đây thì FC Groningen sẽ là đội bóng được thi đấu trên sân nhà của mình. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn dành cho đội bóng FC Groningen trong cuộc tiếp đón đối thủ Cambuur . Khó có thể nói sân nhà đang là điểm tựa vững chắc dành cho họ khi trong 5 trận sân nhà gần nhất thì họ đã thua tới 4 trận và có được 1 trận hòa. Thậm chí là 2 trận sân nhà của họ đã để thua trắng mà không ghi được bất kì 1 bàn thắng nào.

Bảng tỷ lệ kèo FC Groningen vs Cambuur

Trong khi đó, câu lạc bộ Cambuur cũng đang có được phong độ thi đấu trên sân khách rất tệ hại. 5 trận sân khách gần nhất của mình thì họ đã thua tới 3 trận và hòa 2 trận. Vì thế, trong trận đấu tới đây, 1 thế trận đôi công giữa cả 2 sẽ được xảy ra và lựa chọn kèo tài là chính xác trong trận đấu này. 

  • Dự đoán: Chọn Tài 2.5

 

Đội hình dự kiến FC Groningen vs Cambuur  

FC Groningen:  Leeuwenburgh; Te Wierik, Kasanwirjo, Sverko, Van Hintum; Dammers, Duarte; Suslov, Ngonge, De Leeuw; Larsen

Cambuur :  Stevens; Schmidt, Mac-Intosch, Schouten, Bangura; Hoedemakers, Jacobs, Sambissa, Paulissen, Kallon; Uldrikis

CƯỢC MỚI NHẤT
HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn Nạp

Hướng dẫn Rút