Soi kèo nhận định Sunderland vs Fulham , 02h45 ngày 09/02/2022

Soi kèo Sunderland vs Fulham  

Soi kèo Sunderland vs Fulham

Câu lạc bộ là Sunderland cùng với Fulham sẽ có trận đấu lại sau khi ở lượt trận trước, họ đã hòa nhau với tỷ số là một đều.

Soi kèo châu Á Sunderland vs Fulham 

Ở trong lịch sử thì 2 con là bộ Fulham  cùng với Sunderland đã có rất nhiều lần đối đầu trực tiếp với nhau trên mọi đấu trường. Bất ngờ là ở thời điểm hiện tại, đội bóng chủ nhà Sunderland mới chính là câu lạc bộ có được ưu thế. 5 lần gần nhất đối đầu trực tiếp với nhau, Sunderland đã có được 2 chiến thắng và Fulham mới chỉ có được một lần. 

Sunderland vs Fulham

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Sunderland chỉ đang thi đấu ở giải đấu hạng 2 của nước anh. Còn trong khi đó, Fulham  đang là đội bóng thi đấu tại Premier League và đang có được phong độ rất tốt. Vì thế, phần nào đội khách Fulham được đánh giá cao hơn ở trong trận đấu này.

  • Dự đoán: Chọn Fulham - 0.5

 

Soi kèo châu Âu Sunderland vs Fulham  

Theo TA88  Fulham đang có phong độ khá kém vào lúc này. Ở trong 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì câu lạc bộ Fulham  mới chỉ có được một chiến thắng duy nhất mà thôi. Đó là thắng lợi của họ trước câu lạc bộ Chelsea. Tuy nhiên từ đó thì 4 trận đấu tiếp theo, họ chỉ có được 2 trận hòa và đã phải nhận 2 trận thua. 

Sunderland vs Fulham

Câu lạc bộ Sunderland lại đang có được phong độ khá ổn vào lúc này. 5 trận đấu gần nhất của mình trên mọi đấu trường thì Sunderland mới chỉ thua một trận. 4 trận đấu còn lại thì họ thắng 2 trận và để hòa 2 trận. Với thực lực tốt hơn thì Fulham vẫn là đội bóng được lựa chọn.

  • Dự đoán: Chọn Fulham 
  • Dự đoán tỷ số: Sunderland 1-3 Fulham  

 

Soi kèo Tài Xỉu (Over/Under) Sunderland vs Fulham  

Theo soi kèo nhận định thì ở trong trận đấu tới đây thì Sunderland sẽ là đội bóng được thi đấu trên sân nhà của mình. Đây sẽ là một lợi thế vô cùng to lớn dành cho đội bóng Sunderland trong cuộc tiếp đón đối thủ Fulham. Thành tích thi đấu trên sân nhà của câu lạc bộ Sunderland không quá ổn định ở thời điểm hiện tại. 5 trận sân nhà gần nhất thì họ đã thua tới 2 trận.

Bảng tỷ lệ kèo Sunderland vs Fulham

Khá bất ngờ khi ở thời điểm hiện tại Fulham lại đang có được phong độ sân khách khá ổn. 5 chuyến đi xa nhà gần nhất của mình thì Fulham  đã có được tới 3 chiến thắng liên tiếp và một trận hòa. Thậm chí là trong 3 thắng lợi trên sân khách của mình thì Fulham đều giữ được sạch lưới. Vì thế ở trận đấu tới đây, mặc dù phải làm khách nhưng Fulham, khả năng cao sẽ có được thắng lợi đậm đà và lựa chọn kèo tài là chính xác.

  • Dự đoán: Chọn Tài 2.75

 

Đội hình dự kiến Sunderland vs Fulham  

Sunderland:  Patterson; Gooch, O’Nien, Batth, Alese; Evans, Neil; Diallo, Pritchard, Clarke; Simms

Fulham :  Biakowski, Cooper, Pearce, Hutchinson, Romeo, Molumby, Woods, Wallace, Bodvarsson, Bradshaw, Wallace

 

CƯỢC MỚI NHẤT
HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn Nạp

Hướng dẫn Rút